Suzuki Swift

สวิฟท์ใหม่มีความยาว, สูงและระยะฐานล้อได้เติบโตขึ้นประมาณ 40mm แต่จะยังคงที่มีลักษณะสวิฟท์แน่แท้เก่า และเช่นเดียวกับสวิฟท์ที่ซูซูกิมีการจัดการเพื่อให้ราคาเริ่มต้นที่ 2005 ระดับรายการมันสำหรับ $ 15,990

Powering ล่าสุด Swift เป็นใหม่ทั้งหมดเครื่องยนต์ 1.4 ลิตรแทนรุ่นเก่าขนาดใหญ่ 1.5 ลิตรสี่สูบ เครื่องยนต์ขนาดเล็กผลิต 70kW (4kW ลง) และแรงบิดได้ลดลงตามไป 3Nm 130Nm ที่สำคัญแม้ว่ารถคันใหม่เป็นมหันต์ร้อยละ 13 ขึ้นเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพกว่ารุ่นขาออก (คู่มือ 5.5L/100km) และการปล่อยมลพิษ C02 จะลงเกินไป

สวิฟท์ใหม่นี้เป็นหนักกว่า 45kg รุ่นเก่าเมื่อติดตั้งด้วยการใช้เกียร์ ย้อน กลับไปในปี 2005 เมื่อเราขับรถสวิฟท์รุ่นแรก, การทดสอบของเราพบมันไม่ได้โดยเฉพาะอย่างรวดเร็ว (18.3secs สำหรับ 0-400m) และรุ่นใหม่นี้หลังจากที่ไดรฟ์ทดสอบสั้น ๆ ไม่ได้เป็นแนวโน้มที่จะทำลายใหม่ ๆ พื้นดินในเดิมพันประสิทธิภาพ

ฟ้องไปภายใต้ 3000rpm นี้เครื่องยนต์ใหม่รู้สึกแบน แต่จาก 4000rpm ผ่าน 6000rpm ทองลอยมันให้ความรู้สึกแข็งแรงมากขึ้น เรามีการหมุนอย่างรวดเร็วใน GL พอดีกับเกียร์อัตโนมัติและอัตโนมัติความเร็วสี่ทำงานสวยงามด้วยเครื่องยนต์ใหม่ อัตราทดเกียร์ที่เหมาะสมอย่างปรากฏกับเครื่องยนต์และร่างกายหนัก

การออกแบบใหม่มีโครงสร้างที่แข็งแรงกว่ารุ่นเก่าและมีเจ็ดถุงลมนิรภัยและ ระบบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเป็นมาตรฐานในช่วง เป็นผลให้สวิฟท์ใหม่ได้รับห้าดาวคะแนนความปลอดภัย ANCAP

มีสามรูปแบบ ในบรรทัดใหม่ขึ้นเป็นและซูซูกิได้ delved เป็นอดีตที่จะฟื้นรายการระดับชื่อรุ่น GA GA, ราคาที่ $ 15,990 สามารถใช้ได้ในการใช้เกียร์เพียง ในบรรทัดถัดไป, กลาง spec GL เริ่มต้นที่ $ 16,690 (รุ่นอัตโนมัติความเร็วสี่มีพรีเมี่ยม 1700 $) ธงเป็น GLX ใช้ GLX เป็นราคาที่ $ 18,990 ในขณะที่รุ่นรถยนต์แบ่งกั้น $ 20K ที่ $ 20,690 กีฬาสวิฟท์ได้รับลดลง

GA มาพร้อมกับมาตรฐานเครื่องปรับอากาศพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้าระบบเสียงหน้าต่าง และกระจกภายนอกเซ็นทรัลล็อคระยะไกลและสี่ลำโพง AM / FM / CD เช่นเดียวกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยดังกล่าวข้างต้น, GA ได้รับเบรกป้องกันล็อคกับ EBD และเบรกช่วย

รุ่น ใหม่ยังคงนั่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของรถเก่าและลักษณะการจัดการคุณลักษณะที่ทำ ให้สวิฟท์ดังกล่าวเป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่ผู้ซื้อที่กำลังมองหามากกว่า เพียงแค่การขนส่ง AB พวงมาลัยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รวดเร็วเริ่มต้นเปิดในการเข้าโค้งเมื่อขณะที่ยังรักษาที่ดีความรู้สึกเชิงเส้น

แม็คเฟอร์สันระงับป๋อหน้าการตั้งค่าและแรงบิดด้านหลังลำแสงจะได้งานที่ดีของผู้อยู่อาศัยจากความผิดปกติฉนวนถนนโดยไม่รู้สึกฟูเกินไป มีบางส่วนของลีนเมื่อต้อนยาก แต่ตัวถังไม่เคยรู้สึกจม; จริงมันได้อย่างง่ายดายสามารถรับมือกับพลังอำนาจมากขึ้น

ในภายในใหม่ Swift ขาดปัจจัย ‘ว้าว’ ของบางคู่แข่ง มันภายในปลอดภัยกับรูปแบบที่เรียบง่ายและหมุนง่ายต่อการอ่านที่ดีแม้ว่าฐาน GA ขาดเครื่องมือ Tacho แปลก

นักออกแบบอาจจะไม่ได้มีห้องพักมากที่จะเล่นกับ แต่ยังคงมีการจัดการเพื่อยืดออกไปบางพื้นที่พิเศษเมื่อเทียบกับรถคันเก่า ยก ตัวอย่างเช่นด้านหลังของที่นั่งด้านหน้าได้รับการ ‘แกล’ ที่จะได้รับห้องพักขา 30mm เพิ่มเติมและใต้ที่นั่งด้านหลังที่พวกเขามีการจัดการเพื่อเพิ่มพื้นที่เดิน เท้าด้วยจำนวนเดียวกันเช่นกัน พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังดูเหมือนจะเป็นเรื่องเดียวกันกับที่แม้ว่าการออกแบบด้านหลังใหม่ได้ทำริมฝีปากโหลด appreciably สูงกว่าเก่า

มี มากมายของ adjustability ในที่นั่งและพวงมาลัย (โดยเฉพาะกับบน spec GLX ซึ่งมีความลาดเอียงและการเข้าถึงการปรับ) และอื่น ๆ การหาตำแหน่งการขับขี่ที่ดีเป็นของแน่นอน มัน เป็นความสดชื่นที่จะเห็นว่าสวิฟท์ใหม่เสา ‘Slimline ไม่ยุ่งเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ข้างหน้าเมื่อเข้าโค้ง (มากมายของคู่แข่งมีเสาด้านหน้าหนาคุณได้มีการมองไปรอบ ๆ ร่างกาย) แท้จริงวิสัยทัศน์ด้านหน้าและด้านหลังสูงกว่าค่าเฉลี่ยที่เป็นกระจกขนาดใหญ่ ภายนอก

นอกจากนี้ทุกอย่างเครื่องยนต์ที่ได้รับการ upsized ในสวิฟท์ใหม่ – มันดูเหมือนจะเป็นรุ่นที่สูงขึ้นของรถคันเก่า บางคนกล่าวว่าเป็นสวิฟท์ใหม่มากเกินไปเหมือนรถเก่า ดังนั้นสิ่งที่? เดิมก็ยังคงเป็นรถที่ดี outselling หลายรุ่นโดยปัจจัยที่สองหนึ่ง

June 2019
M T W T F S S
« Feb    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930