Mazda CX-5

สิ่งที่แตกต่างเครื่องยนต์ทำให้! สองสามสัปดาห์ที่เราขับรถกลับมาสด้าใหม่ CX-5 เอสยูวีที่มีล่าสุดของเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv รุ่นใหม่พิสูจน์แล้วว่าเป็นนักแสดงที่มั่นคงโดยไม่ต้องยอดเยี่ยมสิ่งที่เราได้มาคาดหวังจากมาสด้าเมื่อพวกเขาเปิดตัวรุ่นใหม่ ใหม่ CX-5 กับดีเซล Skyactiv กาต้มน้ำแตกต่างกันของปลาและการเปลี่ยนแปลงเครื่องยนต์ดีเซลตัว CX-5 สมบูรณ์

ข่าวร้ายก็คือเครื่องยนต์ดีเซล CX-5 ราคาถูก Sport Maxx กลาง specced ที่ $ 39,040 เป็น 11,240 $ มากกว่าน้ำมันที่ถูกที่สุด CX-5 และ หลังมากกว่าไม่กี่ปีของฟีลดิงคำถามจากสื่อประกอบ – ทำไมตัวเลือกการส่งจะไม่ตัดอัตโนมัติเครื่องยนต์ดีเซลในปัจจุบันนั้นมาสด้า ก็มีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับกับอีกาใหม่ 6 ความเร็วอัตโนมัติ
มันเป็นสิ่งที่ชอบ?

วิศวกรของมาสด้าแทบโยนออกกฎหมายเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องยนต์ดีเซลธรรมดาที่จะเกิดขึ้นกับใหม่ 2.2 ลิตรดีเซล Skyactiv ในหลาย ๆ วิธีดีเซลใหม่อยู่ใกล้กับเครื่องยนต์เบนซินในการออกแบบ ตัวอย่าง เช่นที่มากที่สุดของรุ่นปัจจุบันของเครื่องยนต์ดีเซลอัตราส่วนการอัดใช้ ระหว่าง 16 และ 18:01, ดีเซลใหม่ใน CX-5, 14:01 เพียงเป็นระดับต่ำสุดของการออกแบบที่ทันสมัยใด ๆ เครื่อง ยนต์เบนซิน Skyactiv adopts วิธีการตรงข้ามและมีอัตราส่วนการอัดสูงกว่าส่วนของคู่แข่งที่จะช่วยให้มัน บรรลุผลพลังงานที่สูงขึ้นในขณะที่ในเวลาเดียวกันการลดการบริโภคน้ำมันเชื้อ เพลิงและการปล่อยมลพิษ

อัตรา ส่วนการอัดต่ำเปลี่ยนลักษณะเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องยนต์ดีเซลที่หลายจะ ถูก จำกัด ให้ 4000rpm เพียงใหม่ดีเซล Skyactiv ให้ 129kW ของพลังงานที่ 4500rpm และสามารถมีความสุข rev ถึงเพียง 5000rpm ที่บีบอัดสูงหลายดีเซลจะทำลายตัวเอง

บน ถนน, เครื่องยนต์ดีเซล torquey เร่ง CX-5 ปิดเครื่องหมายได้อย่างรวดเร็วและการแสดงผลครั้งแรกที่เป็นที่ดีเซล CX-5 รู้สึกราวกับว่ามันมีเครื่องยนต์ความจุขนาดใหญ่ภายใต้ฝากระโปรงมากกว่าเพียง แค่ 2.2 ลิตร ที่ ได้รับน้ำมัน Skyactiv ยุ่งแรงบิดที่เพิ่มขึ้นของเคาน์เตอร์ดีเซลเบนซินต้อง CX-5 สำหรับการส่งวุ่นวายมากขึ้นเพื่อให้กะเครื่องยนต์ทำงานใน ‘จุดหวานของมัน

สิ่งที่แตกต่างเครื่องยนต์ทำให้! สองสามสัปดาห์ที่เราขับรถกลับมาสด้าใหม่ CX-5 เอสยูวีที่มีล่าสุดของเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv รุ่นใหม่พิสูจน์แล้วว่าเป็นนักแสดงที่มั่นคงโดยไม่ต้องยอดเยี่ยมสิ่งที่เรา ได้มาคาดหวังจากมาสด้าเมื่อพวกเขาเปิดตัวรุ่นใหม่ ใหม่ CX-5 กับดีเซล Skyactiv กาต้มน้ำแตกต่างกันของปลาและการเปลี่ยนแปลงเครื่องยนต์ดีเซลตัว CX-5 สมบูรณ์

ข่าวร้ายก็คือเครื่องยนต์ดีเซล CX-5 ราคาถูก Sport Maxx กลาง specced ที่ $ 39,040 เป็น 11,240 $ มากกว่าน้ำมันที่ถูกที่สุด CX-5 และ หลังมากกว่าไม่กี่ปีของฟีลดิงคำถามจากสื่อประกอบ – ทำไมตัวเลือกการส่งจะไม่ตัดอัตโนมัติเครื่องยนต์ดีเซลในปัจจุบันนั้นมาสด้า ก็มีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับกับอีกาใหม่ 6 ความเร็วอัตโนมัติ
มันเป็นสิ่งที่ชอบ?

เมื่อ ปีนหรือเร่งขึ้นผ่านส่วนของถนนที่สูงชัน Skyactiv ดีเซลประทับใจเงียบสงบและการกลั่นขอบคุณแบนบิดโค้งเนื้อหมูที่ให้สูงสุดจาก 2000rpm เพียงและภายในห้องโดยสารให้ความรู้สึกที่เงียบสงบเช่นที่เป็นน้ำมัน Skyactiv สัญลักษณ์เฉพาะในไดรฟ์เป็นระบบครบวงจรผมมาสด้า มันทำงานโดยการปิดเครื่องยนต์เมื่อเคลื่อนที่ภายใต้เงื่อนไขบางอย่างเพื่อประหยัดเชื้อเพลิง เมื่อสองสามครั้งมันรู้สึกช้าที่จะตอบสนองและเริ่มต้นเครื่องยนต์เมื่อคุณต้องการที่จะย้ายออกไปและเร่งความเร็วจากสี่แยก

เราไม่สามารถที่จะยืนยันตัวเลขน้ำมันเชื้อเพลิงที่อ้างว่าเพียง 5.7L/100km ที่เปิดตัว ความคิดเห็นฉบับเต็มต่อมาจะให้เราภาพโลกจริงดีขึ้นและยังบอกให้เราทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของระบบผมหยุด

คำตัดสิน: ที่การเปิดตัวของน้ำมัน CX-5 เราบอกว่าเราไม่สามารถรอที่จะขับรถรุ่นดีเซลเนื่องจากออกเร็ว ๆ นี้ หลังจากขับรถครั้งแรกของเราเราไม่ผิดหวังและในชั้นนี้มันรุ่นดีเซล, คู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบเกียร์อัตโนมัติที่ได้รับการตัด

และ ในขณะที่ไม่ได้พยายามที่จะใช้ความเงางามออกรุ่นเบนซิน Skyactiv รูปแบบที่มีแนวโน้มที่จะขายคล่องดีเซลแล้วก็เครื่องดีเซลที่มีซูมซูมในขณะที่น้ำมัน เป็นบิตเดียวกันเดียวกัน

June 2019
M T W T F S S
« Feb    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930