Lexus IS200

Lexus IS200 มีสองส่งสัญญาณและระดับอุปกรณ์ ส่ง เป็นหกความเร็วคู่มือหรือสี่ความเร็วอัตโนมัติและหรูหราตัวเลือกเกรดอุปกรณ์ ให้กีฬาเพิ่มเติมและอุปกรณ์ความสะดวกสบายมากกว่ารุ่น ‘มาตรฐาน’
โครงสร้างราคาแตกต่างกันไปจากตลาดการตลาด แต่ที่นี่ในออสเตรเลียราคาของ Lexus IS200 ทำให้มันเต็มที่ในการแข่งขันกับสี่สูบ BMW 318i

นี้ จะช่วยให้หกกระบอกสูบ IS200 ประโยชน์ประสิทธิภาพมากกว่า 318i แต่ BMW เป็นโดยไม่เสียศักดิ์ศรีในเรื่องนี้และก็ประหยัดมากขึ้นกว่า Lexus

318i ยังช่วยให้ IS200 ไปดีจริงเมื่อมันมาถึงการจัดการการเปรียบเทียบของทั้งสองเครื่องไดรฟ์ล้อหลัง IS200 ทดสอบกลายเป็นมุมอย่างมากเมื่อเลือก 215/45 ของ x 17 นิ้วยาง แต่ BMW อัตรายังคงเป็นรถการจัดการที่ดีด้วยมารยาทที่ถนนไร้ที่ติ ขี่ยาง 65 ชุด, 318i ให้นั่งตามมากกว่า IS200 ทดสอบกว่าพื้นผิวขรุขระ

ช่วง เริ่มต้นที่ $ 51,900 สำหรับรุ่นใช้และ $ 53,900 สำหรับอัตโนมัติด้วยตัวเลือกรุ่น Luxury ต้นทุน $ 58100 สำหรับตนเองและ $ 59,400 สำหรับอัตโนมัติ
คุณสมบัติและอุปกรณ์

สำหรับผู้ซื้อที่ต้องการปรับแต่ง IS200s ของพวกเขามีช่วงใหญ่ของอุปกรณ์ที่รวมถึงสี่ชุดร่างกายและกว่า 30 รายการของแต่ละคน

รายการ แต่งตัวรวมถึงสามชุดแยกร่างที่อยู่ในช่วงจากอ่อน (ผู้บริหาร) เพื่อสปอร์ต (Touring) เพื่อป่า (Legana) บวกชุดคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีพวงมาลัยคาร์บอนไฟเบอร์และกระจกครอบคลุม

ตัว เลือกอื่น ๆ ได้แก่ แตกต่างกันสไตล์ 17 ล้ออัลลอยด์นิ้ว, ปลอมแปลงบาร์พ่วงด้วยการผูกปมปล่อยรวดเร็ว, ชั้นวางหลังคาที่มีช่วงเต็มของสิ่งที่แนบปกอะคริลิไฟเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด ที่จอดรถด้านหลัง, ซับบูตแม่พิมพ์และสุทธิกระเป๋าบูต
ร่างกายและผิว

Lexus IS200 มีความโดดเด่นสไตล์กล้าไปเป็นที่แตกต่างกันที่ชุดมันนอกเหนือจากฝูงชน การรวมกันของด้านหน้าสั้นและกระเช้าด้านหลังด้านหน้าหนาและกลุ่มแสงด้านหลังและซุ้มล้อโป่งให้รถค่อนข้างก้าวร้าวลักษณ์สวยงาม

เจ้าของสามารถเพิ่มมากขึ้นเป็นรูปลักษณ์สปอร์ตที่มีช่วงกว้างของชุดตัวใช้ได้ ตัวอย่าง เช่นชุดประกอบด้วย Legana ด้านหน้าประกอบใหม่ทั้งหมดกันชน / สปอยเลอร์ที่มีในตัวโคมไฟหมอกกระจังตาข่ายกระโปรงด้านข้างกระโปรงด้านหลัง และระดับสูงปอยเลอร์หลัง

ลักษณ์ที่โดดเด่นของ IS200 ดำเนินผ่านไปยังด้านในด้วยซ้ำแผงหน้าปัดโครโนกราฟสไตล์และแผงโลหะเสร็จข้ามเส้นประและคอนโซลกลาง หรู ตัวเลือกอัพแพ็คลักษณ์สวยงามด้วยโลหะผสมเหล็กแผ่นและเหล็กขูดเหยียบ varitone พวงมาลัยกีฬาและหนัง (อัตโนมัติ) หรือโครเมี่ยม (คู่มือ) กระปุกเกียร์

ผมไม่แน่ใจว่าทุกคนจะหลงใหลได้ปลื้มกับการรักษาภายใน บาง แง่มุมเช่นการออกแบบของลำโพงด้านหน้าครอบคลุมและหลากหลายของพื้นผิวเสร็จ สิ้นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการประและห้องโดยสารที่มีด้านสีฉูดฉาด

ผู้ซื้อ Lexus ที่ใช้ในการมีมาตรฐานที่สูงของเสร็จและ IS200 จะไม่ทำให้ผิดหวังพวกเขา พอ ดีแผงที่มีคุณภาพและเสร็จสิ้นการตัดสีทั้งหมดดูเหมือนจะชั้นแรกและการใช้งาน พิเศษของเหล็กเกือบป้องกันการกัดกร่อนสำหรับการก่อสร้างของร่างกายให้ความ คุ้มครองที่เหนือกว่าและสนิมมั่นใจยืนยาวสูงสุดตาม Lexus
ความสะดวกสบายและพื้นที่อุปกรณ์ มาตรฐานในรุ่น IS200 ทั้งรวมถึงถุงลมนิรภัยด้านหน้าคู่นั่งติดถุงลมนิรภัยด้านเบรกป้องกันล็อคควบ คุมแรงดึงเครื่องปรับอากาศควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หน้าต่างไฟฟ้าและกระจก keyless เข้าระบบเตือนภัยที่มีเครื่องทำให้เคลื่อนที่ล้ออัลลอยด์และแปด ระบบเสียงลำโพงที่มี 6 แผ่นในประเครื่องเล่นซีดี การควบคุมเรือจะรวมอยู่ในรูปแบบอัตโนมัติเท่านั้น

แพคเกจหรูตัวเลือก เพิ่มระงับกีฬากับค่าสลิปแรงบิด-sensing จำกัด (คู่มือเท่านั้น) และขนาด 17 นิ้วล้ออัลลอยด์กับยาง 215/45 ภายในที่นั่งถูกตัดในการรวมกันของหนังและหนังนิ่มขณะที่เบาะนั่งด้านหน้า เครื่องทำความร้อนและที่นั่งคนขับเป็นพลังงานปรับ สัมผัสความสวยงามรวมถึงโลหะผสมเหยียบเจาะและกวาดด้านหน้าจานและสองโทนพวง มาลัยหุ้มหนังที่ถูกผูกไว้ ด้านหลังและด้านหลังกระจกด้านข้างมีสีเข้ม “ความเป็นส่วนตัว” แก้ว

IS200 ไม่ได้เป็นรถขนาดใหญ่และเข้าใจพื้นที่ภายในถูก จำกัด ที่ นั่งห้องพักด้านหน้าขาเป็นสิ่งที่ดีที่มีที่นั่งกำหนดสิทธิกลับ แต่ที่ใบพื้นที่ขาไม่เพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ที่จะได้รับความสะดวกในการกลับ ห้องหัวเป็นที่เหมาะสมในด้านหน้าและเพียงพอเพียงในด้านหลัง

ที่นั่งด้านหน้ามีความสะดวกสบายมากและมีการสนับสนุนที่ดี แต่อีกครั้งหลังผู้โดยสารพลาด มุมของเบาะด้านหลังมีการปัดเศษออกปล้นรองรับต้นขาและตำแหน่งกองหลังเซ็นเตอร์เหมาะสำหรับการเดินทางสั้น ๆ เท่านั้น

ยังคงเกี่ยวกับเรื่องของความสะดวกสบาย, แพ็คตัวเลือกหรูเกือบเรียกชื่อผิดเพราะยางมันด้านสัดส่วน 45 ทำให้นั่งเป็นสำนักงานค่อนข้าง ให้เครดิตนักออกแบบ ‘แต่นั่งไม่ได้กลายเป็นที่รุนแรงกว่าพื้นผิวขรุขระ

พื้นที่เก็บสัมภาระที่เพียงพอใน IS200 กับบูตเป็นกว้าง แต่ไม่นานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เบาะหลังพับไม่เพียง Porthole โหลดผ่านให้สำหรับสกีและชอบ พื้นรองเท้าเป็นที่ราบและสี่ตะขอผูกลงกระเป๋าให้
ล้อหลัง

แม้ว่าแผงหน้าปัดจะรกเป็นธรรมกับหกหน้าปัดในพื้นที่ จำกัด ก็ไม่ได้ใช้เวลานานเกินไปที่จะได้รับใช้มัน ควบคุมโดยทั่วไปมักจะวางดีออกสำหรับการใช้งานง่าย แต่มีเบรกค่อนข้างการเดินทางอันยาวนานและอาจจะยืดสำหรับไดรเวอร์ที่จะเข้าถึง

พร้อม กับนั่งขับแปดวิธีปรับของ (ไฟฟ้าดำเนินการกับชุดตัวเลือกของ Luxury) และคันเกียร์ในตำแหน่งที่ดีและเหยียบมันง่ายที่จะหาตำแหน่งการขับรถที่สะดวก สบายและมีประสิทธิภาพในการ IS200 พวงมาลัยเอียง แต่มันไม่ได้เป็นกล้องส่องทางไกล

ใน ขณะที่มันน่ายกย่องจะมีสามหมอนรองศีรษะด้านหลังจากจุดความปลอดภัยของมุมมอง การรวมกันของเหล่านี้และที่นั่งด้านหลังสูงได้รับการสนับสนุนให้เป็นเรื่อง ยากมากที่จะตัดสินปลายสุดของรถเมื่อย้อนกลับไปในจุดที่จอดรถ
บนถนน

อะไร 2.0 ลิตรเครื่องยนต์ IS200 ขาดแรงบิดต่ำลงและช่วงกลาง, ได้รับการชดเชยอย่างน้อยในส่วนของความเรียบของเครื่องยนต์และความกระตือ รือร้นที่จะตอบสนอง

ขาดของแรงบิดที่ความเร็วต่ำเครื่องยนต์จะเห็นได้ชัดมากที่สุดในรุ่นใช้ที่ต้องการประมาณ 4,000 รอบต่อนาทีมาตรจริงๆให้ดีที่สุด ความคืบหน้าเรียบในการจราจรหยุด / เริ่มต้องการการดูแลที่มีการดำเนินการคว้าบางอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงการสู้รบที่รุนแรงส่ง

ผล ที่ได้คือรุ่นที่ดีที่สุดคู่มือรางวัลไดรเวอร์ผู้ที่กำลังเตรียมที่จะใช้ กระปุกอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์หมุนรอบในช่วงมี ประสิทธิภาพ กับหกความเร็วนั่นหมายความว่าเกียร์เปลี่ยนบ่อยต้องเพื่อให้รุ่นใช้ไม่ได้สำหรับไดรเวอร์ขี้เกียจ

สำหรับผู้ที่พบบ่อย gearchanging บ้าน, ตัวเลือกอัตโนมัติจะมีวิธีที่จะไป อัตโนมัติ รวมเป็นอย่างดีกับธรรมชาติของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองต่อครั้งและแม้ว่าการ เร่งทันทีมีน้อยช้ากว่าสำหรับรุ่นใช้, ประสิทธิภาพโดยรวมของรุ่นอัตโนมัติก็น่าพอใจค่อนข้าง

ใน การรักษาด้วยธรรมชาติสวยงามของ IS200 เครื่องยนต์มีค่อนข้างทราบลำคอเมื่อ revs ขึ้นจึงไม่คาดหวังความคืบหน้าเงียบของ Lexus รุ่นใหญ่ นี้เป็นที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นในการใช้งานกว่าอัตโนมัติ

การจัดการและการเบรกอัตราสูงใน IS200 การ รวมกันของการควบคุมการลาก, wishbone สะเทือนกันการเรียงคู่และยางที่มีคุณภาพสูงกว้างส่วน (โดยเฉพาะกับชุดตัวเลือกของ Luxury) ให้จับถนนที่น่าประทับใจและการจัดการแน่ใจว่าเท้า ในพื้นที่เหล่านี้วิศวกรชาวญี่ปุ่นได้ทำงานที่ดีของการลอกเลียนแบบการแข่งขันในยุโรปของพวกเขา

แม้ว่า IS200 นำพาแม่นยำและเปลี่ยนในรีบ (รุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดสอบ) ผมพบว่ามันเป็นเพียงแค่แสงน้อยที่สูงกว่าความเร็วถนน ฉันชอบความรู้สึกพวงมาลัยเล็กน้อยหนักของ BMW 3-series และ Alfa Romeo 156
สรุป

แม้ ว่า Lexus IS200 ขาดประสิทธิภาพทรงพลังบางอย่างอาจคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญในความจริง “สปอร์ตซีดาน” มันมีศักยภาพที่จะให้ความสุขมากบันเทิงและการขับรถสำหรับผู้ชื่นชอบที่มี ความพร้อมที่จะใส่ในความพยายามน้อยที่จะได้รับที่ดีที่สุดของ มัน

IS200 ขึ้นกับที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันกับการจัดการและ roadholding เบรคและไปข้างหน้าของพวกเขามากที่สุดเกี่ยวกับคุณภาพของการเสร็จสิ้นในระดับ อุปกรณ์และคุ้มค่าต่อราคา

ทั้ง หมดในทุก Lexus IS200 แสดงความพยายามที่โดดเด่นสำหรับรูปแบบใหม่ของแบรนด์และไฮไลท์ความมุ่งมั่น และความสามารถของญี่ปุ่นจะประสบความสำเร็จโจมตีสิ่งที่ตลาดส่วนที่พวกเขา กำหนดเป้าหมาย

June 2019
M T W T F S S
« Feb    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930