Audi TT interview

อุปกรณ์มาตรฐานในรุ่นฐานรวมถึงอากาศอัตโนมัติ, CD กองหกในประเบาะหนังเข้ากันได้บลูทู ธ ควบคุมเสถียรภาพการทำงานและการควบคุมเรือ

3.2V6 เพิ่ม 18 นิ้วผสมไฟซีนอนกระจกมองข้างสีและเบาะหนัง Nappa

ตัว เลือกหลัก: Bi-Xenon ไฟ 1,850 $; เสียง Bose $ 1,300; โลหะสี $ 1,300; กระโปรงปรับแม่เหล็ก $ 3,000 อำนาจที่นั่งด้านหน้าปรับกีฬา $ 2,100
ค่าสะสม

รุ่นก่อนหน้ายังคงมีประมาณร้อยละ 53 ของราคาใหม่หลังจากสามปี
การออกแบบและการทำงาน
การยศาสตร์

ซับวูฟเฟอร์ใหม่รวม sheetmetal สวยงามด้วยสัมปทานเพิ่มเติมไม่กี่คนที่จริงจังกว่าเดิม หัวหน้ากลุ่มนี้คือวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นขอบคุณที่หลังคาสูงขึ้นเล็กน้อยกระจกตลอดทั้งขนาดใหญ่และกระจกมองข้าง

รีบ มีสีขาวสีดำในตราสารเข็มสีแดงและไฮไลท์, จอแสดงผลคู่เดินทางคอมพิวเตอร์ในช่วงกลางของแผงหน้าปัดและเครื่องปรับอากาศ ใช้งานง่ายและการควบคุมเสียง
007 การออกแบบรถทั่วโลกของปีแสดงให้เห็นว่ารุ่นที่สองของการออกแบบไอคอนบางครั้งอาจจะดีกว่าเดิม
value for money
การตั้งราคา

ฐาน แบบจำลอง 2.0 ลิตรเทอร์โบ / หกความเร็วคู่มือค่าใช้จ่าย $ 68,900; หกความเร็วอัตโนมัติรุ่นลำดับ (ทดสอบที่นี่) $ 72,500 3.2 ลิตรรถยนต์ลำดับ V6/six-speed เป็น $ 88,900
การประกัน

สามปี / กิโลเมตรไม่ จำกัด
อุปกรณ์มาตรฐาน
ยังคงมีไม่มีที่ไหนเลยที่จะนำเศษชิ้นส่วนของคุณแม้ว่านอกเหนือจากถังขยะประตูและ glovebox ขนาดเล็ก

มีมากมายของการเดินทางสำหรับที่นั่งคนขับได้และความสูง / ล้อถึงปรับ หากคุณต้องการที่นั่งกลับตรงแม้ว่าตรวจสอบว่าหมอนรองศีรษะไม่ประนีประนอมตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติของหัวของคุณ

ที่นั่งห้องพักด้านหน้าหัวเพียงพอ
นวัตกรรม

ใหม่ TT ยังคงมีลักษณะเล็ก ๆ ในโลหะ แต่รุ่นที่สองมีเพิ่มขึ้นมากในขนาดโดยรวมและระยะฐานล้อ ห้องโดยสารได้เปลี่ยน rearwards และหมวกที่มีความยาว

แม้ว่า TT ใหม่ยังคงยืมมากส่วนประกอบจาก Golf/A3 ฝาแฝดร่างของมันจะไม่ซ้ำกัน

โครงสร้างเหล็กร้อยละ 69 ร้อยละ aluminium/31 หมายความว่ามันเบาและแข็งน้ำหนักโดยรวมจึงเป็นเพียง 1,260-1,280 กิโลกรัม

แรงบิดคานรุ่นก่อนหน้าของระบบกันสะเทือนหลังเป็นพื้นฐานได้ถูกแทนที่ด้วยรูปแบบการเชื่อมโยงสี่ ศูนย์รถของแรงโน้มถ่วงได้รับการลดลงเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิภาพพลศาสตร์ได้รับการปรับปรุง

2.0 ลิตรฉีดตรงองคาพยพสี่กระบอกใช้ / หกความเร็ว / รูปแบบไดรฟ์ด้านหน้าที่ใช้ในสนามกอล์ฟ GTi, ฐานแบบจำลองไดรฟ์ TT เครื่องยนต์รุ่นนี้ผลิต 147kW ของพลังงานที่ 5100-6000rpm และ 280Nm ของแรงบิดจาก 1800-5000rpm

หกความเร็ว, คลัชคู่ใช้เกียร์ลำดับเรียกว่า S-TRONIC โดยออดี้ยังใช้ในการ VW Golf GTi ที่เรียกว่าดีเอสจี

3.2 V6 ฉีดลิตรโดยตรงใช้ได้เฉพาะกับ S-TRONIC และควอททุกล้อไดรฟ์ที่ผลิต 184kW ของพลังงานที่ 6300rpm และ 320Nm ของแรงบิดจาก 2500-3000rpm

การ ทดสอบรถ (ขนาด 2.0 ลิตรแบบ S-Tronic) ก็พอดีกับตัวเลือกการปรับตัวแม๊กกระโปรงระงับรีโอโลจีซึ่งมีอนุภาคโลหะปรับ ระงับในของเหลวทำให้หมาด ๆ เมื่อ ค่าใช้จ่ายไฟฟ้าถูกนำไปใช้ของเหลว (ที่ริเริ่มโดยการกดปุ่มบนคอนโซลกลาง) อนุภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องไปในทางที่ลดความหนืดของมันทำให้มันหนา นี้กระชับขึ้นการควบคุมจังหวะของการเคลื่อนไหวร่างกายมากกว่าและทำให้มันกระชับลักษณะ

ระบบเบรก ABS กับการควบคุมความมั่นคงเป็นมาตรฐาน

รูปแบบฐานใช้ 245/45 ยางผสมเมื่อวันที่ 17 นิ้ว; 3.2V6 ติดตั้งกับยาง 245/40 เมื่อวันที่ 18 นิ้วล้อ
ความปลอดภัย

ซับวูฟเฟอร์ใหม่ยังไม่ได้รับความผิดพลาดการทดสอบ
ความปลอดภัย

ซับวูฟเฟอร์ใหม่ยังไม่ได้รับการจัดอันดับโดย NRMA ประกันภัย
ความสะดวกสบาย

ที่ นั่งคนขับหนักหนุน บริษัท (ที่ปรับตัวอำนาจที่นั่งกีฬาในการทดสอบรถ) ถือหุ้นให้คุณปลอดภัยเมื่อต้อนและมีความสะดวกสบายมากในไดรฟ์ยาว
พื้นที่และการปฏิบัติจริง

หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ทำไม Audi รบกวนด้วยเบาะหลังสำหรับซับวูฟเฟอร์ ไม่มีคนขนาดปกติสามารถใส่ในนั้น พื้นที่ที่จะถูกนำมาใช้สำหรับการจัดเก็บที่ดีกว่า

พื้นที่ Boot เป็นประโยชน์ตามมาตรฐานcoupéขนาดเล็กและคุณสามารถขยายได้โดยพลิกเบาะหลังแยก 50/50 พับไปข้างหน้าหลัง ไม่มีอะไหล่เพียงชุดคอมเพรสเซอร์ / ซ่อมแซมซึ่งจากประสบการณ์อาจจะหรืออาจไม่ทำงานอะไร
สร้างและเสร็จสิ้นการที่มีคุณภาพ

โดดเด่น
บนถนน
ประสิทธิภาพของน้ำมันเชื้อเพลิง

2.0 ลิตรผลตอบแทนทางเศรษฐกิจที่ดีเยี่ยมสำหรับเครื่องมือของอำนาจนี้ มันจะทำ 7-8 litres/100 กิโลเมตรบนทางหลวงและ 10-12.6 km เมือง litres/100 แม้ว่าคุณสามารถบรรลุ 9-10 ใน S-TRONIC พรีเมี่ยม 98 ออกเทนแนะนำ
การปฏิบัติ

ในขณะที่แทบจะไม่ 147kW แผ่นดินซึ่งทำให้ป่นปี้ในดินแดนรถสปอร์ตวันนี้ 2.0 ลิตรเทอร์โบปีกกำไรโดยอาศัยอำนาจตามน้ำหนักเบา TT ของ จับคู่กับเกียร์ S-TRONIC ก็หวานอุปกรณ์ที่น่าพอใจที่คุณสามารถเพลิดเพลินโดยไม่ต้องเสี่ยงชีวิตหรือใบอนุญาต

มัน ไดรฟ์ TT ถึง 100 กม. / ชม. ในเจ็ดวินาทีแบน (กับ S-TRONIC; ใช้ช้าลงเล็กน้อย) ดังนั้นขอเรียกว่า sportyish มากกว่ากีฬาที่มีประสิทธิภาพสูง

ขนาด 2.0 ลิตรได้อย่างง่ายดายดึงน่าแปลกใจจากไม่ได้ใช้งานแล้วโดยไม่ต้อง segues เตะเทอร์โบปกติในระดับกลางรานมีความยืดหยุ่นและกรอบปลายด้านบนมีการตอบสนอง

S-TRONIC เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร มันใช้สองเงื้อมมือของแต่ละที่มาพร้อมกับไดรฟ์เพื่อสามเกียร์ดังนั้นเมื่อคุณอยู่ในหนึ่งเกียร์ต่อไปจะทำงานอยู่แล้ว ในทางปฏิบัตินี้ผลิตเรียบสวยงามกะได้อย่างรวดเร็ว – ขึ้นหรือลง

โหมด ไดรฟ์ทำงานรักษาที่อยู่ในเมืองที่การส่งกะสั้นได้อย่างรวดเร็วผ่านเกียร์ต่ำ และคุณจะได้รับตัวเลขการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงประหยัด โปรแกรมเปลี่ยนกีฬาเป็นสมาธิในการขับรถวันวัน แต่มารวมกันที่สูงกว่าความเร็วถนน โหมดคู่มือสามารถเข้าถึงได้ผ่านคันหรือใหญ่ง่ายต่อการกดพายล้อ
ขี่

น่าแปลกที่ความสะดวกสบายที่ได้รับ TT ดูเหมือนการเรียงลำดับของรถที่อาจจะมีบิตลงโทษ นั่งเป็น บริษัท แน่นอน แต่ไม่รุนแรง กระโปรงแม่เหล็กจำเป็นสอดคล้องมากในโหมดปกติ
การจัดการและการขับขี่

ระงับแม่เหล็กจำเป็นจะสามารถทำงานได้ในการเปลี่ยนแปลง TT ของเกินไป รถเก็บจมูกของมันขึ้นมาและชี้ไปที่ปลายสุดของมุมในระดับไกลเกินกว่าที่ถูกระงับตามอัตภาพออดี้ไดรฟ์ด้านหน้า

ซับวูฟเฟอร์ใหม่ยังประณีตสมดุลและการสื่อสารกับไม่มีความคลุมเครืออ่อนเปียกของรุ่นก่อนหน้า

ถนนความเร็วไฟฟ้าพวงมาลัยพาวเวอร์มีความละเอียดอ่อนมีความถูกต้องและความคมชัดแม้จะมีเล็กน้อย “เสมือน” รู้สึกร่วมกันกับระบบเหล่านี้

มันไม่ได้เป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขับขี่สัมผัสปกติ แต่ flicking รถผ่านชุดของโค้งอย่างรวดเร็วคุณรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แรงบิดคัดท้ายและสินบนบนพื้นผิวที่ขรุขระน้อย แบนท้องแบนล้อที่มีน้ำหนักเบาจะโค้งอย่างถูกต้องสำหรับการจับเก้าโมงและสามและห่อในหนังดี
การเบรค

เบรกมียอดเยี่ยมด้วยการเดินทางเหยียบตอบสนองสั้นที่ smidgin สูงเกินไปในขณะที่ออดี้มากที่สุด แต่เต็มไปด้วยความคิดเห็นและอำนาจ
เรียบเนียนและความเงียบสงบ

คุณสามารถได้ยินเครื่องยนต์แน่นอน แต่มันก็เป็นไปอย่างราบรื่นไร้ที่ติโดยสี่กระบอกสูบมาตรฐาน เสียงลมและยางไม่รบกวนมากเกินไปกีฬามาตรฐานรถ
สรุป

ใหม่ Audi TT ไดรฟ์ที่ดีที่สุดเท่าที่ดูเหมือนอะไรบางอย่างที่ไม่สามารถกล่าวว่าจากบรรพบุรุษของมัน ฐานแบบจำลองมีค่าที่ดีที่สุด
แต่ก็มีประสิทธิภาพพอที่จะถูกเติมเต็มแสงสมดุลตัวถังแน่นและถูกสร้างขึ้นและเสร็จสิ้นในมาตรฐานสูงสุด

February 2019
M T W T F S S
« Feb    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728