honda civic

civicเมื่อ ฮอนด้าตัดสินใจที่จะสร้างใหม่เมืองในยุโรปมันก็เดินไปหายากจนรวมสิ่งที่มัน บอกว่าเป็นความสง่างามของแฟชั่นยุโรปกับทำความสะอาดเส้นตัดของกิโมโนญี่ปุ่น รถที่คุณเห็นที่นี่เป็นผลและมีอย่างสงสัยไม่มีรูปลักษณ์ที่ดีครับ

แต่ เมื่ออังกฤษตัวห้าประตูเมืองโยนเข้าไปในออสเตรเลียกลับในปี 2009 มันเป็นราคาที่เกือบ $ 40K และที่เป็นเพียงมากเกินไปและดังนั้นแม้รูปลักษณ์คมขายตะกาย ดอลล่าออสซี่ที่แข็งแกร่งได้ แต่ฮอนด้าได้รับอนุญาตอย่างรุนแรงลดราคาใน Civic Si

ราคา เดิมของห้าประตู Civic Si เมื่อมันถูกเปิดตัวในปี 2009 กลับเป็น 39,790 $ ที่ลดลงในขณะนี้เพื่อที่ยอมรับมากขึ้น $ 33,410 (MLP สำหรับรถทดสอบของเราก็มีสีโลหะซึ่งเป็นตัวเลือก $ 750) ดังนั้นด้วยราคาที่ดีขึ้น, Aussies จะให้ Civic Si โอกาสครั้งที่สอง?

ใต้ กระโปรง 1.8 ลิตร i-VTEC สี่สูบ (และคุณสามารถเรียกใช้งานบน 91RON) ผลิต 103kW ที่ 6300rpm และเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดูเหมือนจะ 174Nm ที่ 4300rpm เป็น แต่ดังกล่าวเป็นลักษณะของเครื่องยนต์ของซีวิคก็คือว่ามันไม่เคยรู้สึก underpowered แน่นอนถ้าคุณไม่ทราบว่ามันทำให้น้อยกว่า 200nm คุณต้องการสาบานได้ว่ามันถูกทำให้มากขึ้น การ ทดสอบรถของเราก็พอดีกับที่หกความเร็วคู่มือ (คุณสามารถรับอัตโนมัติห้าความเร็ว) และก็อย่างหนึ่งของที่ดีที่สุดถ้าไม่ดีที่สุดในรถขนาดเล็กใด ๆ ในตลาด

แต่สิ่งที่ไม่ได้หนึ่งของที่ดีที่สุดในตลาดคือแดชบอร์ด แน่นอนว่าวัสดุที่ใช้เป็นชั้นแรกและพอดีและเสร็จสิ้นเป็นที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบเกินไปเป็นคนฉลาด แต่มันไม่ได้อยู่ในรถคันนี้ มันสั่นสะเทือนเกินไป

ดูมองรถคันนี้ที่คุณคาดหวังภายในจะเป็นคมและการกีฬาเป็นภายนอกและมันไม่ได้เป็น แต่มันดูเหมือนว่ามันอยู่บนผู้เสนอญัตติคน มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่ฮอนด้าอธิบายว่าเป็นบันทึกแบบ Dual แต่สิ่งที่คนอื่นจะเรียกแดชบอร์ดฉูดฉาด

ความเร็วของคุณจะปรากฏบนดาดฟ้าเรือชั้นบนซึ่งหมายความว่าดวงตาของคุณจะปิดถนนในช่วงเวลาสั้นกว่าด้วยโด้ธรรมดาและที่เป็นสิ่งที่ดี และ บนดาดฟ้าชั้นล่างเป็นสิ่งอื่น ๆ เช่นมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง, ฯลฯ ไม่ได้รับฉันผิดเชื่อมโยง Dual หรือแดชบอร์ดสองชั้นเป็นความคิดที่ฉลาดมาก แต่ในใจของฉันอย่างน้อยก็เช็ดออกทันทีสปอร์ต ประทับใจที่สร้างขึ้นโดยภายนอกที่งดงาม

ถ้า ทุกคนได้เห็นโฆษณาในทีวีในขณะพูดถึงฮอนด้าแจ๊และ ‘มายากล’ ของที่นั่งซึ่งสามารถพับขึ้นทุกทางที่แล้วคุณจะสามารถบอกได้ทันทีคุ้นเคยกับ ที่นั่งใน Civic Si

เบาะนั่งด้านหลังแยกพับสามารถเอียงขึ้นไปในรูปแบบพื้นที่จัดเก็บที่สองในห้องโดยสารด้านหลัง ที่นั่งด้านหลังยังมีการเคลื่อนไหวอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีคุณลักษณะดำน้ำลงที่สร้างพื้นที่โหลดแบน เมื่อที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าจะถูก reclined อย่างเต็มที่วัตถุที่มีความยาวรวมถึง 2.6m สามารถอาศัย

พื้น ที่บูตมาตรการ 415L กับที่นั่งด้านหลังขึ้นและมีห้องโดยสารเป็น peppered กับประโยชน์และหลุมขนาดใหญ่ hidey เช่น 14L กล่องถุงมือ-illuminated, กระเป๋าศูนย์ 1L และถังคอนโซลใหญ่ 6.9L เก็บ

พื้นที่ ภายในเป็นที่น่าประทับใจเมื่อคุณพิจารณานี้ Civic Si มีขนาดเล็กกว่าซีวิค 2005 ฟักมันถูกแทนที่ด้วย (ฟัก Civic ออกไปตลาดกลับในปี 2005) ความยาวโดยรวมเป็น 1460mm 4270mm และความสูงลดลง 35 มม. ทั้ง ที่กล่าวว่ามิติภายในเป็นพาดพิงถึงข้างต้นไม่ประสบที่ ขณะ ที่ความยาวและความสูงที่ได้รับการลดลง, ฮอนด้าได้เพิ่มขึ้นโดยรวมความกว้าง 65 มม. เพื่อ 1,765 มม. และแทร็คด้านหน้าและด้านหลังเพื่อ 1,504 มม. (34mm ขึ้นไป) และ 1,510 มม. (45mm ขึ้น)

วัด เหล่านี้หมายถึง Civic Si เป็นตัวจัดการที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนและเป็นตัวจัดการที่ดีขึ้นกว่าเพียง เกี่ยวกับรถขนาดเล็กอื่น ๆ ในตลาดเอาชนะโดยเฉพาะกอล์ฟโฟล์คสวาเกน

รอบเมืองเทศบาลเป็นความฝันกับพวงมาลัยที่แม่นยำแน่นที่ช่วยให้คุณสามารถหยิกและออกจากช่องว่างในการเข้าชมและนั่งเป็นเลิศ แม้ไม่กี่วิ่งขึ้นและลงถนนมัตตาไม่สามารถคว่ำสิ่ง

เราไม่ได้รับโอกาสที่จะนำศรีเมืองผ่านวงจรน้ำมันเชื้อเพลิงของอย่างเข้มงวด แต่ผู้ผลิตรวมการเรียกร้องของ 6.9L/100km ควรจะถูกต้องสวย ดูแม้ธรรมชาติ Buzzy ของเครื่องยนต์และน้อยกว่า 200nm คุณไม่ได้ที่จะหมุนรอบหัวของซีวิคออกไปรับที่ดีที่สุดออกมาจากมัน

คำ ตัดสิน: ดังนั้นลดราคาขายสำหรับ Civic Si เห็นว่ามันขึ้นอยู่กับตารางสิ่งที่ชอบกอล์ฟและ Octavia และในขณะที่พวกเขา outgun มันสำหรับคุณภาพโดยรวมห้าประตู Civic Si ยังคงเป็นโจทย์ที่น่าสนใจ ดูคนเดียวจะเพียงพอที่จะชนะมากกว่าคนส่วนใหญ่และมันสนุกที่จะไดรฟ์เป็นไอซิ่งบนเค้ก

February 2019
M T W T F S S
« Feb    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728